Các loại motor cửa cuốn hiện nay: Ngày nay, cửa cuốn đã trở nên một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển Dữ dội của kiến trúc hiện đại. Ngoài tính tiện ích, tính thẩm mỹ, cửa cuốn còn bảo đảm bình yên cho người sử dụng.Tuy nhiên cùng với thời kì và thói quen dùng của chúng tôi dẫn đến những hỏng hóc là chẳng thể tránh khỏi. Một trong những lý do làm cửa cuốn hoạt động kém hoặc không hoạt động đó là bị hỏng motor cửa cuốn.

Các loại motor cửa cuốn hiện nay

Các loại motor cửa cuốn hiện nay

Giới thiệu motor cửa cuốn

các bạn co thể tham khảo thêm tại : https://cuacuonsaoviet.vn/

Mô tơ cửa cuốn công suất lớn là động cơ AC.

Motor cửa cuốn AC để kéo tải trọng lớn là biểu tượng của sức mạnh và độ bền bỉ với ưu việt:

– Bền chắc và êm nhẹ: Động cơ AC có sức kéo rất khỏe tích hợp hệ thống an toàn chống rò điện và rơ le nhiệt bảo vệ quá nhiệt.

An toàn: Tay điều khiển và hộp nhận được setup theo kỹ thuật công nghệ mã số nhảy(Rolling Code).Có khả năng tạo ra hàng tỷ mã số mở cửa mà không bị trùng lặp nên rất an toàn cho người sử dụng.

Ðiều khiển thông minh: Hộp điều khiển thông minh có khả năng kết nối với nhiều tuyển lựa khác nhau, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng như:kết nối còi báo động, đèn báo sáng, UPS, sensor báo cháy..vv. Cài hệ thống chống xô tự dừng hoặc đổi hướng an ninh cho người sử dụng.Không lo mất điện sử dụng xích kéo khi mất điện hoặc lắp thêm lưu điện cửa cuốn ngừa mất điện.Dễ thi công lắp đặt hoặc bảo trì sửa chữa.

Mô tơ cửa cuốn tích hợp lưu điện là động cơ DC

Motor cửa cuốn kèm lưu điện này có những ưu việt giống động cơ AC, động cơ này có ấn tượng là tích hợp lưu điện UPS với thời kì lưu điện lên đến 7 ngày và động cơ chạy bằng điện áp 24V. Động cơ DC cũng có nhiều công suất khác nhau sau.

Dấu hiệu nhận biết motor cửa cuốn bị hỏng

Phần lớn các cửa cuốn khi được dùng trong một thời kì nhất định đều cần sửa mô tơ cửa cuốn. Khi tụ điện trong mô tơ bị hỏng  kém sẽ làm động cơ yếu sinh ra quá tải động cơ, làm động cơ nóng khi vận hành, hiện tượng cửa cuốn lên chậm, hay phải cho xuống hết thế hệ cho lên được.